Phê duyệt đề án đóng cửa mỏ khoáng sản
Cơ quan thực hiệnNgành Tài nguyên và Môi trường
Lĩnh vựcKhoáng sản
Thời hạn giải quyết05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Kết quả thực hiệQuyết định

- Luật Khoáng sản ngày 17/11/2010.

- Nghị định số 15/2012/NĐ-CP ngày 09/3/2012 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Khoáng sản.

- Quyết định số 144/QĐ-TNMT ngày 30/10/2008 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc ban hành cơ chế tiếp nhận và trả hồ sơ tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh.

- Bước 1: Sở Tài nguyên và Môi trường nộp hồ sơ về Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Văn phòng UBND tỉnh (số 19, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh); đồng thời gửi qua phần mềm quản lý HSCV của Văn phòng UBND tỉnh. Cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra hồ sơ, làm giấy biên nhận và viết phiếu hẹn trả kết quả cho Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Bước 3: Đến hẹn, Sở Tài nguyên và Môi trường mang phiếu hẹn đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh để nhận kết quả.

- Bản chính: Đơn đề nghị đóng cửa mỏ khoáng sản; Đề án đóng cửa mỏ khoáng sản; Bản đồ hiện trạng khu vực khai thác khoáng sản tại thời điểm đề nghị đóng cửa mỏ; Tờ trình đề nghị phê duyệt Đề án đóng cửa mỏ khoáng sản; Dự thảo quyết định về việc phê duyệt đề án đóng cửa mỏ khoáng sản.

- Bản chính hoặc bản sao có chứng thực: Biên bản kiểm tra thực địa.