Cấp lại Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất với quy mô vừa
Cơ quan thực hiệnNgành Tài nguyên và Môi trường
Lĩnh vựcTài nguyên nước
Thời hạn giải quyết02 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Kết quả thực hiệGiấy phép hành nghề khoan nước dưới đất vừa/nhỏ

- Luật Tài nguyên nước năm 2012;

- Thông tư số 40/2014/TT-BTNMT ngày 11/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định việc cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất;

- Quyết định số 82/2014/QĐ-UBND ngày 21/11/2014 của UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành quy định quản lý tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

- Bước 1: Sở Tài nguyên và Môi trường nộp hồ sơ về Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Văn phòng UBND tỉnh (số 19, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh); đồng thời gửi qua phần mềm quản lý HSCV của Văn phòng UBND tỉnh. Cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra hồ sơ, làm giấy biên nhận và viết phiếu hẹn trả kết quả cho Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Bước 3: Đến hẹn, Sở Tài nguyên và Môi trường mang phiếu hẹn đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh để nhận kết quả.

- Tờ trình về việc đề nghị cấp lại giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất.

- Dự thảo Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất;

- Đơn đề nghị cấp lại giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất.

- Báo cáo thẩm định (đối với hồ sơ không thành lập hội đồng).

- Thông báo kết luận họp hội đồng thẩm định và công văn giải trình của chủ đầu tư (đối với hồ sơ phải thành lập hội đồng thẩm định)