Công nhận Trường Trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia
Cơ quan thực hiệnNgành Giáo Dục và Đào Tạo
Lĩnh vựcLĩnh vực GDĐT thuộc hệ thống GD quốc dân
Kết quả thực hiệQuyết định hành chính

- Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế công nhận trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia;

- Quyết định số 47/2012/QĐ-UBND ngày 23/8/2012 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Sở GD&ĐT.

- Bước 1: Sở Giáo dục và Đào tạo nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh (số 19, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh); đồng thời gửi qua phần mềm quản lý HSCV của Văn phòng UBND tỉnh. Cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra hồ sơ, làm giấy biên nhận và biết phiếu hẹn cho Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Bước 3: Đến hẹn, Sở Giáo dục và Đào tạo mang phiếu hẹn đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh để nhận kết quả.

- Tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đề nghị ra quyết định công nhận trường trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia;

- Biên bản kiểm tra thẩm định trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc công nhận trường trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia;