V/v lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành mức thu tiền sử dụng khu vực biển đối với từng hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên biển giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
Góp ý dự thảo về việc lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành mức thu tiền sử dụng khu vực biển đối với từng hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên biển giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh: Ý kiến đóng góp đề nghị gửi bằng văn bản giấy (đối với cá nhân đề nghị ghi họ tên, địa chỉ người góp ý; đối với tổ chức đề nghị ký tên lãnh đạo, đóng dấu tổ chức) về sở Tài nguyên và Môi trường (địa chỉ số 12c đường Võ Liêm Sơn phường Nam Hà - TP Hà Tĩnh ) hoặc gửi Văn bản số qua địa chỉ email: sotainguyen-moitruong@hatinh.gov.vn hoặc ubhatinh@hatinh.gov.vn (Đề nghị tải tệp ảnh về máy trước khi xem)

Góp ý dự thảo