Góp ý dự thao về việc phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) của tỉnh Hà Tĩnh: Ý kiến đóng góp đề nghị gửi bằng văn bản giấy (đối với cá nhân đề nghị ghi họ tên, địa chỉ người góp ý; đối với tổ chức để nghị ký tên lãnh đạo, đóng dấu tổ chức) về sở Tài nguyên và Môi trường (địa chỉ số 12c đường Võ Liêm Sơn phường Nam Hà - TP Hà Tĩnh ) hoặc gửi Văn bản số qua địa chỉ email: sotainguyen-moitruong@hatinh.gov.vn hoặc ubhatinh@hatinh.gov.vn (Đề nghị tải tệp ảnh về máy trước khi xem)

Góp ý dự thảo về việc phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) của tỉnh Hà Tĩnh:

Góp ý dự thảo